ดร.สาธิต พุทธชัยยงค์ อธิการบดี ผศ.ดร.บุญเชิญ ดิษสมาน รองอธิการบดี และ ผศ.ภาณุภัทร ตางาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 “UTK Games” ระหว่างวันที่ 4-11 กุมภาพันธ์ 2560